Đánh giá kết quả triển khai hệ thống phần mềm một cửa

222 23/05/2014 08:10 SA Ban biên tập

     Sáng ngày 22/5/2014, UBND huyện Krông Năng tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả triển khai Hệ thống phần mềm một cửa.
     Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Trương Hoài Anh  - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí cán bộ phụ trách hướng dẫn triển khai phần mêm của Sở TTTT tỉnh Đăk Lăk ;đại diện các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên các phòng ban tham gia dự án; đại diện Công ty FPT - đơn vị chuyển giao công nghệ.

Quang cảnh cuộc họp

     Báo cáo kết quả triển khai dự án đồng chí Nguyễn Văn Long – cán bộ hướng dẫn của Sở TTTT tỉnh Đăk Lăk  nêu rõ, sau hơn 1 tháng triển khai thực hiện đến nay, dự án đã cơ bản hoàn thành các nội dung và mục tiêu đề ra, khả năng áp dụng thực tiễn cao. Các trang thiết bị cho dự án đã được lắp đặt hoàn chỉnh  và các phòng ban  đang nhập dữ liệu.
     Tại cuộc họp, các ý kiến phản biện của các phòng ban tham gia dự án đều cho rằng, việc triển khai dự án là cần thiết, việc triển khai hệ thống phần mềm đã hỗ trợ tích cực cho các phòng trong việc quản lý và chỉ đạo, theo dõi tiến độ giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa”, “một cửa” liên thông cũng như cung cấp kênh thông tin quan trọng cho tổ chức, cá nhân tìm kiếm và tra cứu kết quả. Tuy nhiên, cần tiếp tục hoàn thiện một số tính năng tiện ích cho hệ thống phần mềm nhằm nâng cao hơn nữa việc khai thác và sử dụng; theo dõi tiến độ giải quyết hồ sơ theo từng giai đoạn; chuẩn hóa lại mẫu biểu báo cáo, thống kê, đồng bộ hóa dữ liệu…
     Cũng tại cuộc họp đồng chí Trương Hoài Anh - Phó chủ tịch UBND huyện Krông Năng đề nghị đơn vị chuyển giao công nghệ cần tiếp thu đầy đủ những ý kiến đóng góp của các phòng ban, khắc phục những tồn tại, hạn chế mà các ý kiến của phòng ban đã nêu  trong thời gian sớm nhất.

Tin và Ảnh: Duy Việt

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584