Đêm hội trăng rằm - Chia sẻ yêu thương

205 29/09/2015 02:50 SA Ban biên tập

     Trong không khí vui tươi, náo nức của các em thiếu niên, nhi đồng trên cả nước đón ngày tết trung thu. Huyện Đoàn Krông Năng vừa tổ chức đêm Hội trăng rằm - chia sẻ yêu thương năm 2015.

     Đêm hội trăng rằm năm nay có nhiều hoạt động thu hút đông đảo các em tham gia như: Rước đèn ông sao, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và múa lân đẹp mắt. Khác với những năm trước, năm nay các em còn được tham gia trong các bài thi thuyết trình về mâm cỗ và ý nghĩ của mâm cỗ đêm trung thu, ý nghĩ của những chiếc lồng đèn đêm trung thu… Bên cạnh cuộc thi thuyết trình, các em nhỏ còn được tham gia cuộc thi hóa trang thành chú Cuội, chị Hằng mang lại sự hào hứng, vui tươi cho các em nhỏ đến tham gia đêm hội.
     Nhân ngày tết trung thu, Huyện Đoàn cũng tổ chức phát quà cho hơn 700 em nhỏ tham gia đêm hội, trị giá mỗi suất hơn 20 ngàn đồng. UBND huyện Krông Năng trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
     Đêm hội thực sự là sân chơi lành mạnh, có ý nghĩa, động viên các em thi đua học tập và đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới. Thông qua các hoạt động, đã góp phần giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc và tôn vinh những nét đẹp văn hóa truyền thống cũng như hiểu thêm sự tích của Đêm hội trăng rằm.

Trần Chi -  Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584