Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

148 04/04/2014 09:10 SA Ban biên tập

     Hội Chữ thập đỏ huyện Krông Năng phối hợp với Phòng Văn hóa, Chi hội VNHT và nhà hàng Bảy Danh tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn với chủ đề: “Để gió cuốn đi” nhằm gây quỹ từ thiện giúp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của trên địa bàn huyện.

Trao chứng nhận tấm lòng vàng

Bà Nguyễn Thị Đông – PCT UBND huyện trao 5 triệu đồng cho Quỹ từ thiện

     Đây là lần đầu tiên đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn được tổ chức với quy mô lớn để công chúng có dịp tiếp xúc, cảm thụ di sản mà âm nhạc của Trịnh Công Sơn để lại cho đời. Mặc dù không thông báo rộng rãi và thời tiết không được thuận lợi do mưa lớn kèm theo gió lốc kéo dài từ buổi chiều cho tới 19 giờ tối. Ban tổ chức phải lùi lại thời gian đến 20 giờ mới khai mạc… Tuy nhiên đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn đã có  rất nhiều người đến dự, hơn 200 khán giả ngồi chật nhà hàng Bảy Danh và đứng kín cả hành lang…
     Chương trình sau phần lễ là 11 ca khúc, trong đó có một ca khúc được biểu diễn bằng kèn Saxophone; một clip tiêu đề : Chữ Tâm và thân phận con người đã một phần làm cho mọi người yêu nhạc Trịnh hiểu về cuộc đợi và sự nghiệp âm nhạc của Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

     Có thể khẳng định rằng: Đêm nhạc Trịnh Công Sơn đã thành công một cách tốt đẹp, tổng số tiền quyên góp được 21 triệu đồng đã trao lại cho Hội Chữ thập đỏ bổ sung vào quỹ từ thiện của huyện Krông Năng.

Tin và Ảnh: Trần Chi

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584