Đêm thơ Nguyên tiêu xuân Ất Mùi 2015

153 09/03/2015 09:10 SA Ban biên tập

     Hưởng ứng Ngày thơ Việt Nam, đêm 15 tháng giêng năm Ất Mùi, được sự đồng ý của lãnh đạo Đảng và chính quyền xã Phú Xuân, UBMTTQ xã phối hợp với CLB Người yêu thơ và chùa Kim Quang tổ chức đêm thơ Nguyên tiêu xuân Ất Mùi 2015 tại Thư Quán trong khuôn viên nhà chùa. Tham dự có các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các  hội viên Hội VHNT tỉnh DakLak (Chi hội Krông Năng) và hơn 20 thành viên CLB người yêu thơ xã Phú Xuân.

Thành viên CLB Người yêu thơ và các đại biểu về tham dự Đêm Nguyên tiêu Xuân Ất Mùi 2015

     Trong một không gian nhẹ nhàng yên tĩnh, khung cảnh nên thơ huyền ảo, trữ tình bên những ngọn nến lung linh, những chén trà ấm áp còn đậm nét hương xuân ; Mỗi bài thơ, mỗi tác phẩm với nhiều thể loại khác nhau như thất ngôn bát cú,  đường luật, lục bát, thơ mới … được thể hiện xuất phát từ những rung động chân thành trước thiên nhiên, con người, cuộc sống và mùa xuân.

Các tác phẩm được giới thiệu tại Thư Quán chùa Kim Quang – Phú Xuân

Đây là hoạt động hằng năm của CLB Người yêu thơ xã Phú Xuân. Đêm thơ Nguyên tiêu 2015 là một hoạt động văn hóa mang thông điệp nhân văn cao cả khơi dậy tình yêu quê hương đất con người; sự gắn kết tình cảm của mọi người và cũng là nguồn năng lượng đem lại nhiều thành quả  mới trong lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tin và ảnh : Trường sanh

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584