Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ lần thứ V nhiệm kỳ 2016 – 2021

179 20/07/2016 03:25 SA Trần Sơn Tùng

Trong hai ngày 14 và 15/7/2016, Hội Chữ thập đỏ huyện Krông Năng (Đắk Lắk) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đăk Lăk, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong huyện, đại diện Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) các huyện bạn cùng hơn 90 đại biểu chính thức.
     Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội CTĐ huyện Krông Năng đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vượt lên khó khăn, hết lòng vì người nghèo với nhiều hoạt động nhân đạo. Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ tại Đại hội đã nêu bật những kết quả đạt được, những thành tích to lớn đáng ghi nhận. Trong công tác tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân và tập huấn về nghiệp vụ chuyên môn, huyện hội đã phối hợp mở được 15 đợt tập huấn với 268 người tham gia, tổng giá trị tuyên truyền đạt 750 triệu đồng. Mặt khác, đã liên hệ và đón các đoàn Y – Bác sĩ thiện nguyện của TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An,… về khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 8.768 người với tổng trị giá 1,2 tỷ đồng. Cấp 108 chiếc xe lăn, 02 cặp gậy chống, tổng trị giá 165 triệu đồng. Tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, nhất là các hoạt động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, hoặc “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”,… Theo đó, tặng 8.908 suất quà, trị giá 2,9 tỉ đồng.

Ra mắt BCH huyện hội khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đại hội đã bầu 29 đồng chí vào BCH khóa mới nhiệm kỳ 2016 – 2021. Ông Phạm Thanh Tùng đã được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch và ông Đoàn Sơn đã được bầu giữ chức Phó Chủ tịch huyện Hội khóa V.

Tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Hội.

Nhân dịp này, Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, UBND tỉnh, Hội CTĐ tỉnh Đăk Lăk đã tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp nhân đạo và tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội.

Trọng Nguyên