ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQVN HUYỆN KRÔNG NĂNG

152 31/03/2014 08:27 SA Ban biên tập

Huyện Krông Năng vừa tổ chức Đại hội Đại biểu UBMTTQVN khóa VI, nhiệm kỳ 2014- 2019. Các ông Lê Bá Trình – Phó Chủ tịch UBMTTQVN; Ông Phạm Hát - Bí thư Huyện ủy và đông đủ các ông, bà trong Ban thường vụ huyện ủy, các Ban Xây dựng Đảng và toàn thể đại biểu đã về tham dự Đại hội.

Đ/c Nguyễn Trọng Hợi – UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện khai mạc Đại hội.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Với mục tiêu, nhiệm vụ: Tiếp tục phát huy mẽ vai trò của UBMTTQVN và các tổ chức thành viên, tăng cường mở rộng khối đại đoàn kết và triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, huy động sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng… Phát huy tốt hơn nữa quyền làm chủ của nhân dân, không ngừng xây dựng và củng cố về tổ chức, đổi mới phương thức hoạt động của mặt trận các cấp.
     Trong hai ngày ( 26 và 27/3/2014), Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị tổng kết công tác nhiệm kỳ 2008 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 - 2019; đặc biệt, Đại hội đã tín nhiệm bầu ra 57 thành viên của UBMT huyện Krông Năng của khóa VI và bầu ông Nguyễn Trọng Hợi - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQVN huyện Krông Năng khóa VI.
     Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh trong những ngày diễn ra đại hội:

Tin và Ảnh: Trần Chi