ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ QUÂN SỰ HUYỆN KRÔNG NĂNG LẦN THỨ VIII

149 08/05/2015 08:31 SA Ban biên tập

Trong hai ngày, 7 và 8 tháng 5 năm 2015, Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Krông Năng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã được tổ chức tại trụ sở Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Đồng chí Đại tá Lê Văn Hải, phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh – Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đăk Lăk tham dự và chỉ đạo Đại hội.

đ/c Phạm Hát, Bí thư Huyện ủy Krông Năng – Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện khai mạc Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng ủy Quân sự huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2010 – 2015 trình Đại hội nêu rõ Phương hướng và mục tiêu Đại hội lần này là : Nắm vững hai nhiệm vụ chiến lược của cách mạng Việt Nam và chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; phát huy sức mạnh tổng hợp của các thành phần trong lực lượng vũ trang huyện, chủ động tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo xây dựng huyện Krông Năng thành “ Khu vực phòng thủ vững chắc ”, giữ vững ổn định chính trị địa bàn trong mọi tình huống, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.
     Tập trung xây dựng Đảng bộ Trong sạch vững mạnh, gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, trách nhiệm cao, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh hoạt động trong nhiệm kỳ 2010 – 2015 của Đảng bộ Quân sự huyện

Đại hội cũng đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Krông Năng khóa VI trình Đại hội khóa VII; báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự tỉnh khóa X trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh Đăk Lăk lần thứ XI; và các văn kiện Đại hội lần thứ XII của Đảng.
     Qua hai ngày làm việc theo chương trình nghị sự; Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Quân sự khóa VIII; bầu phó Bí thư Đảng ủy, UBKT Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy và đoàn đại biểu tham dự Đại hội cấp trên.

Tin và Ảnh: Ngọc Muôn