Đại hội điểm Hội Liên hiệp thanh niên xã Ea Tân

178 10/03/2014 01:35 SA Ban biên tập

Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) xã Ea Tân vừa tổ chức đại hội đại biểu thí điểm cho toàn huyện lần thứ 2 - Nhiệm kỳ 2014 - 2019.
     Về dự đại hội có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, lãnh đạo Hội LHTN 12 xã, thị trấn cùng 50 thanh niên tiêu biểu xuất sắc, đại diện cho hơn 1.500 hội viên thanh niên xã Ea Tân tham dự đại hội lần 2, nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Ra mắt BCH Hội LHTN xã Ea Tân

Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên xã Ea Tân nhiệm kỳ I đã khái quát được 3 cuộc vận động của Hội LHTN, đó là: Cuộc vận động thanh niên sống đẹp, sống có ích. Cuộc vận động thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường và cuộc vận động thanh niên lập thân, lập nghiệp, vượt khó, vươn lên làm giàu chính đáng. Thanh niên xã Ea Tân cũng thực hiện tốt 2 chương trình công tác của Hội, đặc biệt nỗi bậc là chương trình “Khi Tổ quốc cần”: Trong nhiệm kỳ I, toàn xã đã có 94 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, đạt 100% chỉ tiêu huyện giao.

Nhìn chung đại đa số hội viên, thanh niên xã Ea Tân đã phát huy tốt tinh thần học tập, lao động, đoàn kết, xung kích, sáng tạo và tình nguyện đi đầu trong việc thực hiện 2 chương trình và 3 cuộc vận động của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương; là đơn vị 5 năm liền đạt danh hiệu vững mạnh trong phong trào thanh niên của huyện.
     Đại hội là đã bầu 11 thanh niên ưu tú của xã vào Ban chấp hành Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2014 – 2019 và bầu 6 đại biểu đi dự đại hội LHTN huyện Krông Năng trong thời gian tới.

Tin và Ảnh: Trần Chi