Đảng bộ xã Ea tam : Sơ kết 6 tháng đầu năm 2014

154 10/07/2014 03:05 SA Ban biên tập

     Ngày 08/07, Đảng bộ xã  Ea Tam tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2014. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí  Lê Văn Khương Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Trần Sơn – Phó ban Tổ chức Huyện uỷ , các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành cùng toàn thể các đ/c Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Đồng chí Lê Văn Khương Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

     Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và nêu ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.
     6 tháng đầu năm 2014, Đảng bộ xã Ea Tam luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất và tranh thủ mọi thời cơ thuận lợi, bám sát vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND - UBND huyện để triển khai công tác, vì vậy đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực,  trong 6 tháng đã xét kết nạp được 11 hồ sơ đảng viên, trong đó Quyết định chuyển Đảng chính thức 9 đồng chí, quyết định kết nạp 2 đồng chí;  trao huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí. Về công tác chỉ đạo các nhiệm vụ phát triển KT-XH trong  6 tháng đầu năm 2014, xã Ea Tam đã gieo cấy được 1497/1720 ha lúa đông xuân;  thu ngân sách trên địa bàn 6 tháng đầu năm đạt đạt 53% kế hoạch; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững…
     Cuối năm 2014, Đảng ủy tiếp tục lãnh đạo các Chi bộ khắc phục khó khăn tăng cường các biện pháp quản lý; đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hành tiết kiệm, phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu kinh tế xã hội trong năm.
     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Lê Văn Khương CN-UBKT Huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ xã EaTam đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và nhất trí cao phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 bên cạnh đó địa phương cần lưu ý một số vấn đề cần tập trung trong thời gian tới như: thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Toàn cảnh Hội nghị

     Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, với sự đồng thuận và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, Đảng bộ và nhân dân xã Ea Tam sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - chính trị cấp trên giao, góp phần hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra.

Tin và Ảnh: Hoàng Thị Hoa

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584