Đại hội Đảng bộ huyện Krông Năng

543 16/07/2015 02:25 SA Ban biên tập

     Với chủ đề “ Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy sức mạnh đại đoàn kết các dân tộc; đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo quốc phòng an ninh; xây dựng huyện Krông Năng phát triển toàn diện, bền vững”. Trong ba ngày, từ 13 đến 15 tháng 7 năm 2015, Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Krông Năng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 chính thức được khai mạc.

đ/c Phạm Hát, TUV – Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc Đại hội

Đội Thiếu niên dâng hoa Đại hội

đ/c Trần Phú Hùng – Đại diện Chủ tịch đoàn thông qua Dự thảo Báo cáo chính trị

     Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Minh Tấn – phó Bí thư Tỉnh ủy Đăk Lăk, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các ban thuộc Tỉnh ủy, các đồng chí khách mời và 248 đại biểu được triệu tập từ 38 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

     Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Krông Năng đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên nhiều lĩnh vực như : kinh tế có những bước phát triển ổn định, cơ cấu chuyển dịch theo hướng tăng dần; văn hóa xã hội được cũng cố và phát triển toàn diện; an ninh quốc phòng luôn được giữ vững…,  
     Đại hội đã đưa ra phương hướng, mục tiêu và những giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2015 – 2020, trong đó có 24 chỉ tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực : Kinh tế, văn hóa – xã hội, tài nguyên – môi trường, quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.
     Với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 40 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Đăk Lăk lần thứ XVI. BCH Đảng bộ huyện khóa VII đã họp phiên thứ nhất bầu Ban Thường vụ Huyện ủy; bầu Bí thư và các Phó Bí thư, bầu Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm UBKT. Đồng chí Trần Phú Hùng được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư; các đồng chí Trương Hoài Anh, Phạm Tây, Y Bion Niê được bầu giữ chức phó Bí thư Huyện ủy khóa VII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

đ/c Trần Phú Hùng – Bí thư Huyện ủy, tặng hoa cho các đồng chí nguyên là UV.BCH khóa VI không tham gia khóa VII.

Ban chấp hành, Đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên ra mắt nhận nhiệm vụ

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584