Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Phú Xuân

194 01/06/2015 14:35 CH Ban biên tập

Trong hai ngày 25, 26/5/2015 vừa qua, Đảng bộ xã Phú Xuân đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Về dự có Đ/c Phạm Tây Phó Bí thưHuyện ủy, Đ/c La Văn Tương UVTV- Trưởng Ban tổ chức, các đồng chí trong tổ công tác Huyện ủy và 150 đại biểu chính thức thuộc 44 chi bộ trực thuộc về dự đại hội.
    Đại hội đã quán triệt mục đích yêu cầu nội dung đại hội,biểu quyết bầu đoàn chủ tịch, đoàn thư ký và thông qua quy chế làm việc, quy chế bầu cử, trình bày dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Đảng bộ khóa X  trước đại hội khóa XI. Báo cáo tổng hợp kết quả thảo luận đóng góp ý kiến ở đại hội vào dự thảo báo cáo chính trị Huyện Đảng bộ khóa VI trình đại hội Huyện Đảng bộ khóa VII.
Đại hội đã bầu ra BCH Đảng bộ xã gồm: 15 Đ/c, Ban thường vụ: 05 Đ/c, UBKT: 05 Đ/cvà 27 đại biểu chính thức đi dự đại hội Huyện Đảng bộ. Bầu Đ/c Văn Khả Hùng giữ chức Bí thưĐảng ủy, Đ/c Lê Đình Chủng: PBT, Đ/c Nguyễn Văn Lương: PBT – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy.

27 Đại biểu chính thức tham dự đại hội Huyện Đảng bộ khóa VII

Đại hội biểu quyết thông qua nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015-2020

Nghị quyết được thông quavới tinh thần trách nhiệm cao, đòi hỏimỗi cán bộ Đảng viên phát huy tinh thần tự chủ, nỗ lực khắc phục những khó khăn, yếu kém, phát huy những mặt tích cực, thuận lợi, tập trung nguồn lực, khai thác tốt mọi tiềm năng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ xã đề ra, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn, vì mục tiêu “ Dân giàu,nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh”.

Tin và ảnh : Trường Sanh