Đại hội Chi hội Văn học nghệ thuật Krông Năng nhiệm kỳ 2014 - 2019

155 10/11/2014 08:34 SA Ban biên tập

     Với chủ đề : Đoàn kết, đổi mới, dân chủ và sáng tạo, Chi hội Văn học nghệ thuật huyện Krông Năng vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 – 2019. Tham dự Đại hội, về phía tỉnh có các ông, bà diện cho Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Đăk Lăk, đài TTTH tỉnh, anh chị em văn nghệ sỹ các chi hội trực thuộc. Đại biểu huyện Krông Năng có đồng chí Phạm Tây phó Bí Thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các ban, ngành và toàn thể hội viên tham gia.

đ/c Phạm Tây, phó Bí thư Huyện ủy và ông Lê Khôi Nguyên – Chủ tịch Hội VHNT Đăk Lăk
tặng lẵng hoa Đại hội

     Chi hội VHNT huyện Krông Năng là một chi hội đa ngành gồm các chuyên ngành như : Văn học, âm nhạc, hội họa và văn nghệ dân gian. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, Hội VHNT tỉnh, Chi hội đã có những hoạt động thiết thực, bổ ích, từng bước khơi dậy phong trào sáng tạo và hưởng thụ văn học nghệ thuật; đã có những tác phẩm tốt, đầu sách hay phục vụ quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện; cụ thể đã in được 5 đầu sách gồm ký, phóng sự, ghi chép và 3 tập thơ của 3 tác giả cùng 2 tác phẩm âm nhạc được giải thưởng của trung ương và của tỉnh. Đặc biệt, năm 2014, cùng với Hội chữ thập đỏ xin chủ trương UBND huyện tổ chức chương trình ca nhạc chủ đề : Để gió cuốn đi; trong chương trình đã quyên góp được hơn 20 triệu đồng đóng góp vào quỹ hỗ trợ người nghèo…

đ/c Nguyễn Thị Đông – phó CT.UBND huyện phát biểu chỉ đạo

     Ban Chấp hành Chi hội đã thông qua Báo cáo đánh giá tổng kết nhiệm kỳ 2009 – 2014 và hoạch định phương hướng cho nhiệm kỳ tới, trong đó nhấn mạnh đến việc giáo dục , rèn luyện phẩm chất, đạo đức cho đội ngũ văn nghệ sỹ trong thời kỳ mới. Đặc biệt thực hiện theo tinh thần Nghị quyết Trung ương lần thứ 9(khóa XI) về : Xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Ra mắt BCH mới

     Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi hội gồm 3 người, trong đó đồng chí Trần Chi được tái nhiệm giữ chức Chi hội trưởng. Trước khi vào Đại hội, sáng ngày 5/11/2014, toàn thể hội viên Chi hội và các đại biểu đã làm lễ viếng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Krông Năng.

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584