Đoàn TNCS HCM huyện Krông Năng Đại hội Đại biểu lần thứ VI

165 10/07/2012 00:26 SA Ban biên tập

      Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Krông Năng đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng chí Trần Phú Hùng– phó bí thư thường trực đến dự phát biểu chỉ đạo đại hội.

     Đoàn chủ tịch đang điều hành đại hội.

Về dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đăk Lăk, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc huyện, lãnh đạo các phòng ban, khối mặt trận đoàn thể, bi thư, phó bí thư các xã thị trấn và 150 đoàn viên ưu tú đại diện cho gần 40 ngàn đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, mục tiêu của công tác Đoàn thanh niên huyện là phát huy sức mạnh đại đoàn kết và tinh thần thi đua, tình nguyện của các tầng lớp thanh niên đi đầu tham gia phát triển kinh tế, xã hội, hăng hái sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc, chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng của đoàn viên thanh niên; cổ vũ, hỗ trợ thanh niên học tập, lập thân, lập nghiệp, lao động sáng tạo vượt bậc, làm giàu chính đáng. Tập trung thực hiện các cuộc vận động lớn: Thanh niên đi đầu trong xã hội học tập; Thanh niên làm kinh tế giỏi, tích cực tham gia công tác xóa đói giảm nghèo; Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; Thanh niên vì cuộc sống bình yên, vì chủ quyền Tổ quốc; Thanh niên sống đẹp…

Về dự phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Phú Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn đánh giá cao sự đóng góp to lớn, có hiệu quả của các tầng lớp thanh niên. Các phong trào của Đoàn viên thanh niên với kết quả thiết thực và sự lan tỏa rộng lớn đã được xã hội ghi nhận, là dấu ấn sâu đậm trong hoạt động của Đoàn, Hội trong thời kỳ cách mạng mới. Đồng chí lưu ý, nhiệm vụ hàng đầu trong công tác vận động thanh niên trong thời kỳ mới là thực hiện tốt chiến lược đại đoàn kết thanh niên, đồng thời chỉ rõ các nội dung quan trọng trong công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên. Trong dịp này, thay mặt Đảng bộ huyện, đồng chí Trần Phú Hùng đã trao tặng BCH Đoàn thanh niên CS HCM huyện Krông Năng  bức trướng in đậm dòng chữ vàng "tuổi trẻ huyện Krông Năng  đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, xây dựng quê hương giàu đẹp".

                                                             Ban chấp hành khóa VI nhiệm kỳ 2012 – 2017 ra mắt nhận nhiệm vụ.

     Ðại hội đã thông qua các chỉ tiêu của Nghị quyết, nêu rõ: Ðại hội đoàn kết, tập hợp mọi thanh niên, phấn đấu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh; đồng thời kêu gọi các tầng lớp thanh niên huyện Krông Năng  hãy hun đúc và phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng lý tưởng cao đẹp, lối sống văn hóa, không ngừng học tập, ra sức rèn đức, luyện tài; chung sức chung lòng vì đất nước, vì cộng đồng và vì sự nghiệp chung của toàn xã hội.

Đại hội đã bầu chọn 21 đại biểu vào BCH khóa VI nhiệm kỳ 2012 – 2017. Và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Cũng trong dịp này, các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên được tuyên dương khen thưởng.

   Duy Việt     

                                                      

 

                                 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584