Tập huấn phần mềm quản lý tài sản công

197 15/07/2013 07:43 SA Ban biên tập

    Từ ngày 11 đến ngày 12/7/2013, được sự chấp thuận của Ủy ban Nhân dân huyện Krông Năng, Phòng Tài chính – Kế hoạch phối hợp với  Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao phần mềm BuCa tổ chức giới thiệu phần mềm quản lý tài sản cố định FA – BIGTIME cho 77 kế toán các đơn vị ngân sách trên điạ bàn huyện.

    Sử dụng phần mềm Quản lý tài sản cố định FA – BIGTIME với mục đích nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác quản lý tài chính, tài sản tại các đơn vị, giúp cho việc tin học hóa công tác quản lý tài sản Nhà nước cũng như phục vụ công tác báo cáo tài sản hàng năm trên địa bàn toàn huyện đạt hiệu quả cao.

   Đại diện Công ty cổ phần BuCa đã giới thiệu sơ lược về phần mềm quản lý tài sản cố đinh FA - BIGTIME, về những tính năng vượt trội và những tiện ích của nó, đồng thời cũng mong muốn được hợp tác của các cơ quan, đơn vị sử dụng phần mềm.

Kỹ thuật viên của công ty BuCa đang hướng dẫn sử dụng phần mềm

Qua 2 ngày làm việc, lực lượng kế toán các đơn vị ngân sách trên địa bàn huyện đã có một số kiến thức cơ bản phục vụ tốt cho việc quản lý tài sản công tại các cơ quan, đơn vị.

Tin bài và ảnh: Duy Việt

 

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584