Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

181 24/02/2014 08:41 SA Ban biên tập

Chiều 24/2/2014, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Krông Năng đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt năm I năm 2014. Tham dự có đồng chí  Trần Sơn - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đ/c Phạm Bá Thìn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và 71 học viên là những đảng viên mới được kết nạp tại các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
     Trong 6 ngày học tập, học viên đã được cán bộ, giảng viên truyền đạt 9 chuyên đề  theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương gồm: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy dân chủ và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; Xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế-xã hội; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; Tăng cường quốc phòng, an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Tổ chức cơ sở đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Phát biểu bế giảng khóa học đồng chí Phạm Bá Thìn - Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng chí đề nghị từng đồng chí đảng viên mới phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tin: Duy Việt