Ban Chỉ Huy Quân Sự Thị Trấn: Huấn Luyện Bắn Đạn Thật Cho Chiến Sĩ Dân Quân Tự Vệ.

943 16/06/2017 17:19 CH Ban biên tập

     Vừa qua, tại thao trường Dốc Điểm, Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Krông Năng đã tổ chức đợt huấn luyện thực hành bắn đạn thật cho các chiến sĩ Dân quân tự vệ cơ động và chiến sĩ mới thuộc các thôn buôn trên địa bàn thị trấn.

Các chiến sỹ Dân quân tự vệ cơ động năm thứ nhất trong tư thế nằm bắn có bệ đở.

     Tham gia đợt thực hành bắn đạn thật, Ban chỉ huy quân sự thị trấn có 61 chiến sĩ là lực lượng dân quân thuộc các thôn, tổ dân phố và 27 chiến sĩ thuộc lực lượng dân quân cơ động của huyện. Các chiến sĩ được huấn luyện các bài bắn giành cho chiến sĩ năm thứ nhất với tư thế nằm bắn có bệ đỡ. Các chiến sĩ huấn luyện năm thứ 2 và lực lượng dân quân cơ động được thực hành bắn ở các tư thế nằm bắn, quỳ bắn và đứng bắn.

Những chiến sỹ Dân quân tự vệ cơ động sau khi bắn đạn thật đạt loại giỏi được gắn phù hiệu.

     Kế thúc nội dung thực hành bắn đạn thật, đơn vị thị trấn có 100% cán bộ chiến sĩ dân quân tự vệ hoàn thành các nội dung trong bài kiểm tra, đúng các tư thế, động tác bắn, trong đó hơn 70% chiến sĩ đạt khá, giỏi. Bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và trang thiết bị huấn luyện.

Ban chỉ huy quân sự Thị trấn Krông Năng đang hướng dẫn và chấm điểm cho các chiến sỹ Dân quân tự vệ cơ động bắn đạn thật tại trường bắn.

     Đợt kiểm tra bắn đạn thật là dịp đánh giá kết quả huấn luyện, trình độ kỹ năng sử dụng vũ khí của lực lượng dân quân tự vệ. Đồng thời, rèn luyện bản lĩnh, tâm lý cho chiến sỹ, nâng cao khả năng chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

T/h: Trần Chi – Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584