Bàn giao chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Krông Năng

106 02/01/2020 16:04 CH Trần Sơn Tùng

Ngày 2/1/2020, Ban chỉ huy quân sự huyện Krông Năng tổ chức hội nghị bàn giao Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện. Đại tá Lê Mỹ Danh – chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Trần Trung Hiển – TUV, bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Theo Quyết định của Bộ Tư lệnh Quân Khu 5 về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ cán bộ hàng năm. Theo đó,  Trung tá Nguyễn Thành Tường được bổ nhiệm giữ chức vụ chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Krông Năng thayThượng tá Nguyễn Duy Tráng – chỉ huy trưởng  Ban chi quân sự huyện chuyển công tác (Thượng tá Nguyễn Duy Tráng được điều động nhận chức chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Krông Năng từ tháng 8/2018 đến nay). Trên cơ sở kết quả tổng kiểm kê, hai bên đã bàn giao các nội dung, gồm: công tác tham mưu, tác chiến; công tác Đảng, chính trị; công tác hậu cần và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Trung tá Nguyễn Thành Tường (giữa) nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Krông Năng.

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, Đại tá Lê Mỹ Danh – chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk chúc mừng và  ghi nhận những đóng góp của Thượng tá Nguyễn Duy Tráng đối với sự nghiệp phát triển của huyện nói chung và đối với công tác quốc phòng nói riêng trong thời gian đảm nhận nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn đồng chí mới được bổ nhiệm Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện làm tốt vai trò tham mưu cho Bộ chỉ uy quân sự tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện để xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng chính quy, từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng