Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

40 01/09/2021 09:52 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 1/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Krông Năng đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

LĐLĐ huyện Krông Năng đã bàn giao nhà giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Đinh Thị Mai Loan - đoàn viên Công đoàn xã xã Tam Giang. Căn nhà của gia chị Đinh Thị Mai Loan được xây dựng tại thôn Bình Minh, thị trấn Krông Năng với diện tích sử dụng 75m2, nền lát gạch hoa, mái lợp tôn với tổng kinh phí 195 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ huyện Krông Năng hỗ trợ 40 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn" của LĐLĐ huyện. Số tiền còn lại do gia đình chị tích cóp và sự hỗ trợ của người thân.

Ông Lê Phước Dũng, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao bảng tượng trưng cho gia đình chị Loan

Tại lễ bàn giao, ông Lê Phước Dũng – Chủ tịch LĐLĐ huyện  đã chúc mừng và động viên gia đình chị Đinh Thị Mai Loan vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do các cấp Công đoàn phát động.

Việc LĐLĐ huyện Krông Năng bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn là nguồn động viên to lớn, giúp gia đình các đoàn viên công đoàn khắc phục khó khăn để ổn định cuộc   sống, vươn lên thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

T/h: Xuân Thái

0262.3674.568