Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo cùng các Tăng, Ni, Phật tử huyện Krông Năng viếng nghĩa trang liệt sĩ.

595 26/07/2017 09:10 SA Ban biên tập

Nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, thể hiện tinh thần tri ân và báo ân của Phật giáo. Ban Trị sự Giáo hội Việt Nam huyện Krông Năng đã tổ chức cho các đạo tràng, phật tử đến dâng hoa, thắp hương các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Krông Năng (27/7/2017).

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Krông Năng cùng các tăng, ni, phật tử trong huyện đến đặt vòng hoa, dâng hương kính viếng các anh hùng liệt sỹ.

Đại đức Thích Nhuận Thanh - Phó ban Trị sự GHPG huyện và Sư cô Thích nữ Nhật Minh cùng dâng hương ở Đài Liệt sỹ huyện Krông Năng.

Bên cạnh các nghi lễ dâng hương, các phật tử đã đặt 300 hoa hồng trắng lên các phần mộ liệt sĩ.

Các Tăng, Ni, Phật tử huyện Krông Năng đặt 300 đóa hoa Hồng trắng lên các phần mộ liệt sỹ  trước ngày 27/7/2017.

Việc làm này mang đậm nét văn hóa của Phật giáo và dân tộc Việt Nam trên tinh thần “uống ước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” đồng thời góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ lòng yêu nước, ý chí chiến đấu anh dũng của thế  hệ cha anh đi trước.

T/h: Trần Chi - Đoàn Văn Minh.