Bế giảng lớp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính tại Huyện Krông Năng

370 21/01/2019 11:14 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính mở tại Krông Năng, khóa học 2017 – 2018. Tiến sĩ Đỗ Văn Dương - phó hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Y Bion Niê - phó bí thư huyện ủy dự lễ tổng kết.

Được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyên, tháng 5/2017, trường Chính trị tỉnh phối hợp với huyện Krông Năng mở lớp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, nhằm đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức của huyện. Tham gia lớp học có 72 học viên công tác tại các xã, thị trấn, trường học, các phòng ban của huyện và các Công ty đứng chân trên địa bàn huyện Krông Năng.

Qua 18 tháng học tập, nghiên cứu, các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình gồm 7 học phần với 11 môn học. Kết quả học tập, có 72 học viên được công nhận tốt nghiệp và đủ điều kiện cấp bằng trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính đạt 100%, trong đó có 09 học viên đạt loại giỏi chiếm 12,5%, 55 học viên xếp loại khá chiếm 76,4% và có 08 học viên xếp loại trung binh. Lớp học, nhằm đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị và công tác hành chính cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, sẽ vững chắc hơn trên từng cương vị công tác, đáp ứng nhu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của huyện Krông Năng.

Ảnh: Các học viên nhận bằng trung câp lý luận Chính trị – Hành chính.

Phát biểu tại lễ bế giảng, tiến sĩ Đỗ Văn Dương – phó hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk nhấn mạnh: Việc học tập là mãi mãi, học suốt đời, học ở trường, học trong thực tiễn. Đó không chỉ là nghĩa vụ mà còn là nhu cầu thực tế của người cán bộ, đảng viên, nhằm đáp ứng yêu cầu công việc trong thời đại mới. Tiến sĩ Đỗ Văn Dương đã biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình trong khóa học vừa qua. Hầu hết các học viên đều là cán bộ công chức, viên chức; tuy vừa tham gia học tập vừa đảm nhận công việc cơ quan, đơn vị. Song, với sự cố gắng, nỗ lực các học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình của khóa học. Mong rằng, trong thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận Chính trị đã được trang bị, các học viên cần vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách nhiệm vụ trong lĩnh vực, vị trí công tác; đồng thời tiếp tục rèn luyện học tập để nâng cao trình độ lý luận, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584