Bế mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng lần thứ XIII năm 2018

412 30/10/2018 15:20 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng ngày 28/10/2018, tại Trung tâm Văn hóa huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện lần thứ XIII năm 2018.
Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện lần thứ XIII năm 2018 diễn ra vào các ngày 20 - 21 và 27 – 28/10/2018, thu hút hơn 500 vận động viên (VĐV) là cán bộ, công chức, viên chức đến từ 60 trường học trong toàn huyện tham gia tranh tài ở 05 bộ môn gồm: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng và đá cầu.
       Đây là hoạt đổng khích lệ tinh thần luyện tập thể dục - thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, góp phần làm tốt hơn công tác giảng dạy của các thầy cô giáo trong các trường học ở địa phương. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích, nơi giao lưu gặp gỡ, góp phần thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các trường học, các dân tộc anh em trong huyện.

Đại diện BTC trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải

Kết quả, BTC đã trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong thi đấu. Giải Nhất toàn đoàn bậc Mẫu giáo - Tiểu học thuộc về trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé, giải Nhì thuộc về trường Tiểu học Phú Lộc. Giải Nhất toàn đoàn bậc THCS thuộc về trường THCS Quang Trung, giải Nhì thuộc về trường THCS Chu Văn An, giải Ba thuộc về trường THCS Ama Trang Lơng và giải Khuyến khích thuộc về trường THCS Lê Duẫn.
                                                                           Tin&ảnh: Trọng Nguyên