Bế mạc Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2020 – 2021

274 24/03/2021 15:39 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng vừa tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2020 – 2021.

Tham gia hội thi năm nay có 30 giáo viên đến từ 19/26 trường Tiểu học, Tiểu học & THCS trên địa bàn huyện. Mỗi giáo viên dự thi phải trải qua 2 phần thi gồm thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm) và phần thi trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc Tiểu học năm học 2020 – 2021 nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu chủ nhiệm giỏi trong các trường Tiểu học; tạo điều kiện cho các thầy cô thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp… đặc biệt đối với lớp 1 năm nay là năm đầu tiên thực hiện đổi mới sách giáo khoa. Thông qua hội thi còn nhằm đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên trước yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo và nâng cao năng lực công tác chủ nhiệm lớp trong giai đoạn hiện nay.

Ông Nguyễn Xuân Bảy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giấy khen cho giáo viên có thành tích xuất sắc

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải ba và 10 giải Khuyến khích cho các giáo viên đạt kết quả cao tại Hội thi. Trong đó, giải Nhất thuộc về cô Lê Thị Quy – Trường tiểu học Ea Dăh; giải nhì thuộc về cô Trần Bảo Ngọc – Trường Tiểu học & THCS Lê Duẩn, cô Trần Thị Quỳnh Xoan – Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai. Ban tổ chức cũng trao giấy chứng nhận cho 30 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc Tiểu học.

T/h: Xuân Thái – Trường Vinh

0262.3674.568