CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2014

206 27/01/2014 08:02 SA Ban biên tập

Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014, nhiều nơi trong địa bàn huyện Krông Năng tưng bừng tổ chức các hoạt động chuẩn bị chào đón năm mới; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao và lễ hội đặc sắc làm phong phú thêm đời sống tinh thần, thỏa mãn nhu cầu vui chơi của nhân dân với chủ đề: "Mừng đất nước đổi mới, mừng Ðảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Ngọ 2014".
     Trang thông tin điện tử huyện Krông Năng, ghi lại hình ảnh các hoạt động chuẩn bị đón năm mới : Xuân Giáp Ngọ 2014.
     Lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ :
     Năm nào cũng vậy, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng tổ chức viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện trước khi chuẩn bị đón một mùa xuân mới.

Xã Cư Klông với Hội thi ẩm thực mừng Đảng, mừng Xuân:

Buôn M Ngoan xã Ea Hồ tổ chức lễ cúng cơm mới:

Ngày hội bánh chưng xanh:
     Huyện đoàn Krông Năng tổ chức Ngày hội : Bánh chưng xanh. Sau cuộc thi, số bánh chưng của các đơn vị tham gia sẽ được Ban tổ chức tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Lễ cúng bến nước buôn Wiâo A – thị trấn Krông Năng:

Không khí chợ hoa xuân những ngày giáp tết:

Tin và Ảnh: Ban Biên tập - NM