Cấp chứng chỉ lớp bồi dưỡng quản lý ngành mầm non và THCS

165 26/10/2015 08:14 SA Ban biên tập

     Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Năng phối hợp cùng trường Cao đẳng sư phạm Dak Lak vừa tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng quản lý ngành học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở cho 51 học viên. Tham dự buổi bế giảng có bà Nguyễn Thị Đông, phó chủ tịch UBND huyện.

đ/c Nguyễn Thị Đông – phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

     Qua 3 tháng học tập, các học viên đã được tiếp cận những vấn đề mới về khoa học quản lý, được trao dồi kỹ năng quản lý để điều hành nhà trường hiệu quả, kỹ năng tham mưu và thực hiện tốt các công việc mà cá nhân đang phụ trách, với chương trình giảng dạy khoa học, lô gíc, nội dung các chuyên đề bồi dưỡng bổ ích, thiết thực, có thể vận dụng vào thực tiễn quản lý của các cơ sở giáo dục. Lớp học là một sự trải nghiệm thiết thực, ý nghĩa, làm nền tảng cho sự thành công của các nhà quản lý giáo dục hiện nay góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục đào tạo huyện nhà.

Các học viên nhận chứng chỉ

     Phát biểu tại buổi bế giảng đ/c Nguyễn Thị Đông, phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong việc học tập, nâng cao kiến thức, trao dồi kỹ năng quản lý nhà trường, và mong các học viên cố gắng phát huy, vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học vào thực tiễn của từng nhà trường sao cho thật sự hiệu quả.
     Kết thúc buổi bế giảng lãnh đạo trường Cao đẳng sư phạm Dak Lak đã trao 51 chứng chỉ cho các học viên, trong đó có 8 học viên đạt loại giỏi và 43 học viên đạt loại khá.

Trần Chi - Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584