Công đoàn khối cơ quan chính quyền huyện tổ chức tọa đàm nhân ngày 8/3

184 12/03/2013 00:25 SA Ban biên tập

     Sáng 7/3/2013, Công đoàn khối cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt các chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 103 năm Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

                                                                             

   Quang cảnh buổi tọa đàm nhân ngày 8-3

     Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí Trần Sơn – Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền; đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Chủ tịch Công đoàn cơ quan chính quyền, đồng chí Phan Thị Diệu Trang – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan chính quyền huyện và gần 50 nữ Công  đoàn viên của các phòng, ban của huyện.

    Tại buổi tọa đàm các công đoàn viên đã được nghe đồng chí Phan Thị Diệu Trang – Phó chủ tịch Công đoàn cơ quan chính quyền ôn lại ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng thắng lợi là một trang sử bất hủ của dân tộc ta, không những thể hiện tinh thần bất khuất của dân tộc nói chung mà còn thể hiện khả năng hết sức to lớn của phụ nữ Việt Nam nói riêng trong lãnh đạo sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

Đồng chí Phan Thị Diệu Trang – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan chính quyền ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, phụ nữ Việt Nam luôn phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, đấu tranh, anh dũng, bất khuất, tinh thần gan dạ, mưu trí, tài năng, sáng tạo chống kẻ thù xâm lược, hàng triệu phụ nữ đã lập nên những chiến công lẫy lững khắp các mặt trận, góp phần giành độc lập cho dân tộc, thống nhất đất nước. Truyền thống cao đẹp đó là tài sản vô giá, là nguồn động lực tinh thần to lớn của phụ nữ huyện Krông Năng để tiếp tục viết lên những trang sử vẻ vang trong giai đoạn mới xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” .

 Trong chương trình tọa đàm, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà và giao lưu văn nghệ, hái hoa dân chủ tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên các chị, em tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Krông Năng.

Tin và ảnh: Huỳnh Duy Việt

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584