Các Trường THPT, Trung Tâm GDTX Trên Địa Bàn Huyện Tổ Chức Lễ Tổng Kết Năm Học 2016 – 2017.

726 24/05/2017 10:29 SA Ban biên tập

     Để đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2016 – 2017. Các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên vừa tổ chức lễ tổng kết năm học và lễ tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12. Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đã về dự và phát biểu chúc mừng các trường.
     * Tại trường THPT Tôn Đức Thắng, Bà Nguyễn Thị Đông, Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị của huyện đã về dự, phát biểu chúc mừng thầy trò nhà trường.
     Năm học 2016 - 2017, trường THPT Tôn Đức Thắng tiếp tục thực hiện các cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nhà trường chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giáo viên đứng lớp, đầu tư cơ sở vất chất phục vụ dạy học. Vì thế, năm học qua, thầy và trò của trường đã đạt được những thành tích nổi bật: Tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện của trường tăng lên so với năm học trước với 20 em, chiếm 2,68%; 250 em đạt loại khá chiếm tỷ lệ gần 33,47% và 326 em đạt học lực trung bình. Có 40 em đạt giải ở các cuộc thi văn hóa, giải toán trên máy tính casio, hội thao quốc phòng cấp tỉnh…
     Dịp này, nhà trường đã tặng giấy khen cho các em có thành tích cao trong năm học qua. Tặng giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích giáo viên dạy giỏi và bồi dững học sinh đạt thành tích cao ở các cuộc thi.
Trường THPT Tôn Đức Thắng cũng đã tổ chức lễ tri ân, trường thành cho 175 em học sinh khối 12. Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng, xúc động trong quý vị đại biểu, thầy cô giáo và các em.
     *  Tại trường THPT Phan Bội Châu thầy và trò nhà trường tổ chức lễ tổng kết và tri ân ra trường cho học sinh khối 12 năm học 2016-2017.
Trong năm học vừa qua tập thể sư phạm nhà trường đã có nhiều cố gắng trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, chú trọng nâng cao kiến thức cho học sinh. Song song với đó nhà trường luôn quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa như văn nghệ thể thao. Trong năm học nhà trường tổ chức cho các em học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi  các cấp và đã đạt thành tích cao. Kết thúc năm học toàn trường có 70 học sinh đạt loại (chiếm 5,63%), 400 học sinh đạt loại khá (chiếm 39,83%). Có được kết quả này là ngay từ đầu năm học nhà trường đã xây dựng kế hoạch trong công tác giảng dạy: đảm bảo 100% giáo viên được chuẩn hóa, đảm bảo đúng quy chế chuyên môn,  nhà trường đẩy mạnh thực hiện xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục .
     Kết thúc buổi lễ nhà trường đã trao giấy khen cho các em học đạt thành tích cao trong học tập, giáo viên có thành tích tốt trong công tác giảng dạy và tổ chức lễ tri ân và ra trường cho học sinh khối 12.
     * Tại trường THPT Lý Tự Trọng, ông Trần Sơn, Phó chủ tịch HĐND huyện về dự, tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường.
     Năm học 2016 – 2017, trường THPT Lý Tự Trọng có 20 lớp học, 637 học sinh và 50 cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Những năm qua, trường THPT Lý Tự Trọng đã xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm là giáo dục, định hướng phát triển năng lực của từng học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học, bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết quả năm học qua, toàn trường có 30 học sinh đạt giỏi toàn diện, 229 em học sinh khá và 88 em đạt giải ở các cuộc thi nâng cao do tỉnh tổ chức. Về đạo đức có hơn 600 em học sinh của trường xếp loại hạnh kiểm khá - tốt. Có 25 giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, và 24 giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và 4 giáo viên tham gia đạt giải tại cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm do tỉnh tổ chức.
Nhân dịp này, Trường THPT Lý Tự Trọng đã tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập cao. Tổ chức lễ trưởng thành, ra trường cho 189 em học sinh khối 12 của trường.
     * Tại trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Krông Năng cũng đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2016 - 2017. Về dự lễ tổng kết có ông Trần Sơn phó chủ tịch HĐND huyện, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giaó viên và học sinh của trung tâm.  
Năm học 2016 - 2017 Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện có hơn 449 học sinh, trong đó học sinh  dân tộc thiểu số có 342. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình với công việc, luôn tìm tòi nghiên cứu nội dung chương trình và cải tiến phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc xây dựng giáo án điện tử đáp ứng nhu cầu học tập của sinh. Vì vậy chất lượng học tập của học sinh ngày càng nâng cao. Kết quả tâm đã có 7 học sinh đạt giải các môn văn hóa cấp tỉnh, 2 học sinh đạt giải thi máy tính cầm tay.Trong năm học đã có tỷ lệ học sinh đạt  loại giỏi chiếm 2.2%, loại khá 43.6% . Ngoài ra trung tâm còn chú trọng trong việc liên kết đào tạo với các trường đại học cao đẳng và duy trì mở các lớp trung cấp chuyên nghiệp các lớp nghề phổ thông để các học viên theo học. Hiện nay trung tâm đã có 14 lớp trung cấp nghề với 277 học viên, và 6 lớp anh văn, tin học có 271 học viên và 1 lớp tiếng Êđê.  
Để ghi nhận và biểu dương những thành tích của các học sinh đã đạt được trong năm học, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện đã tặng giấy khen cho học sinh và giáo viên có thành tích tốt trong công tác dạy và học năm học 2016 – 2017.

* Một số hình ảnh tại lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện.

Hơn 1.300 học sinh trường THPT Phan Bội Châu tham dự buổi lễ tổng kết.

Bà Nguyễn Thị Đông, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo trường THPT Tôn Đức Thắng tặng giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích cao trong năm học qua.

Ông Trần Sơn, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng giấy khen cho các em học sinh Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Krông Năng.

Lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho các giáo viên trường THPT Lý Tự Trong.

T/h: Thanh Xuân – Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584