Câu lạc bộ Hoa lan Krông Năng tổ chức chương trình cùng em đến trường

1054 13/07/2020 09:00 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Câu lạc bộ hoa lan Krông Năng phối hợp cùng Hội bảo tồn lan rừng Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Cùng em đến trường đồng hành cùng học sinh vượt khó” trao tặng xe đạp, học bổng và các phần quà với trị giá 75 triệu đồng cho các em học sinh xã Ea Hồ.
Tham dự buổi lễ có dại diện Hội bảo tồn lan rừng Việt Nam; đồng chí Y Bion Niê, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Krông Năng; đại diện lãnh đạo UBND, công an xã Ea Hồ và đại diện các trường học trên địa bàn xã.

Đại diện Hội bảo tồn lan rừng Việt Nam trao học bổng cho học sinh xã Ea Hồ


Chương trình đã tiến hành trao 50 chiếc xe đạp mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập; trao 20 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng; 50 bình ủ nước; 20 cặp sách cho học sinh trên địa bàn xã. Tổng trị giá các phần quà là 75 triệu đồng. Được biết số tiền trên được câu lạc bộ hoa lan Krông Năng phối hợp cùng hội bảo tồn lan rừng Việt Nam vận động từ các mạnh thường quân trên cả nước và thông qua các cuộc đấu giá lan của câu lạc bộ hoa lan Krông Năng. 

Đại diện Câu lạc bộ hoa lan Krông Năng và công an xã Ea Hồ trao cặp sách, xe đạp cho học sinh 


Những phần quà đã góp phần động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất là học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ có thêm động lực để vươn lên trong học tập.
Trong thời gian qua, câu lạc bộ hoa lan Krông Năng đã thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, tặng quà cho học sinh vùng khó khăn, các gia đình có hoàn cảnh ngặt nghèo trên địa bàn huyện, qua đó góp phần cùng chính quyền đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo tại địa phương.
                                                                     T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568