Chính sách ưu đãi

115 14/05/2011 07:34 SA Ban biên tập

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

- Hình thành được một Cụm công nghiệp để đáp ứng nhu cầu tiếp nhận các dự án sản xuất công nghiệp, các cơ sở sản xuất công nghiệp đang hoạt động trong khu vực.
- Lập được kế hoạch khai thác và sử dụng quỹ đất một cách hợp lý, tạo ra một môi trường không gian, kiến trúc cảnh quan mới phù hợp với sự phát triển chung trong khu vực, thu hút các nguồn vốn đầu tư, giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương.
- Phục vụ cho sự phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ở nông thôn, tăng thêm nguồn thu cho ngân sách, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động và tăng trưởng kinh tế- xã hội tại địa phương và khu vực;
- Góp phần xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại và quản lý tiên tiến vào sản xuất: San ủi mặt bằng, xây dựng hệ thống đường giao thông, hệ thống điện phục vụ sản xuất và chiếu sáng, thoát nước
- Tạo điều kiện áp dụng các cơ chế, chính sách mới trong xây dựng, phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
          Khu đất được qui hoạch xây dựng cụm công nghiệp thuộc xã Ea Yông, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk. Giáp QL26 về phía Bắc. Cách trung tâm thị trấn Phước An 4km về phía Đông và thành phố Buôn Ma Thuộc 26km về phía Tây.

 

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584