Chiến dịch Mùa hè xanh 2014

129 04/08/2014 02:50 SA Ban biên tập

Từ ngày 01/7 đến ngày 30/7/2014, 30 sinh viên và giáo viên Trường cao đẳng sư phạm Đăk Lăk thực hiện chuyến công tác xã hội Hành trình tình nguyện - Kết nối yêu thương tới xã Phú Lộc huyện Krông Năng
     Hội LHTN Việt Nam xã Phú Lộc đã chủ động xây dựng kế hoạch, thành lập Ban chỉ đạo chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè của đơn vị, xây dựng lực lượng đoàn viên, thanh niên đối ứng tham gia chiến dịch.

đ/c Nguyễn Hữu Chúc Phó Bí thư Đảng ủy Và đ/c Lê Ngọc Ánh PCT - UBND xã trao giấy khen cho các tình nguyện viên

Đội quân tình nguyện

Đến với xã Phú Lộc, các bạn sinh viên với chiếc áo xanh tình nguyện đã về tại hai thôn Lộc Thái và thôn Lộc Bằng, phối hợp với lực lượng thanh niên đối ứng xây dựng 01 sân bóng chuyền bê tông tại thôn Lộc Thái trị giá 11 triệu đồng; tổ chức tu sửa 02 sân bóng chuyền và 01 sân bóng đá với sự tham gia ngày công của 470 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia; tổ chức làm đường giao thông liên thôn, với tổng chiều dài 3 km, tiến hành sửa chữa và dọn vệ sinh 02 Hội trường thôn. Ngoài ra các đội TNTN còn tổ chức các chuổi hoạt động kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ và đã tình nguyện giúp đỡ hơn 143 lượt ngày công cho 12 gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng.
     Đội hình tình nguyện đã tổ chức hoạt động với 4 lĩnh vực : Ôn tập hè, xóa mù chữ, xây dựng củng cố tổ chức Đoàn, Hội và triển khai các công trình giao thông nông thôn.

Tin và Ảnh: Phúc Thắng