Chi hội nhà báo Đài PT-TH tỉnh DakLak cấp phát khẩu trang miễn phí cho các điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện Krông Năng .

833 10/08/2020 10:01 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng ngày 9/8, Chi hội nhà báo Đài PT-TH tỉnh DakLak đã tổ chức cấp phát khẩu trang miễn phí tại các điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện Krông Năng. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch tổ chức cấp phát khẩu trang miễn phí cho thí sinh và Nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Tại điểm thi Trường THPT Phan Bội Châu, Chi hội nhà báo Đài PT-TH tỉnh DakLak đã tổ chức trao miễm phí 4.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Huyện đoàn Krông Năng để đơn vị này kịp thời cấp phát cho các thi sinh và phụ huynh tại các điểm thi. Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona, cùng với sự khan hiếm của 2 mặt hàng là khẩu trang và nước sát khuẩn.

Huyện đoàn Krông Năng tiếp nhận khẩu trang để phát cho các thí sinh và phụ huynh tại các điểm thi .

Việc cấp phát khẩu trang miễn phí cho thí sinh và người dân là một hoạt động rất ý nghĩa nhằm nêu cao nhận thức, trách nhiệm, nhằm tuyên truyền cho các thí sinh cũng như người dân nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona gây ra, tránh lây lan loại dịch bệnh nguy hiểm này trong cộng đồng.
                                                                     T/h: Đình Tình

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568