Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Dak Lak thăm, tặng quà cho đoàn viên công đoàn  khó khăn

139 13/03/2018 09:46 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

   Sau khi nhận được tin báo, ông Trần Tuấn Anh - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Dak Lak cùng các phòng chức năng đã đến thăm, động viên và tặng quà cho một đoàn viên công đoàn đang bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn ở huyện Krông Năng. Cùng tham gia đoàn, có Chủ tịch LĐLĐ huyện; Bí thư và Chủ tịch xã   Ea Dah huyện Krông Năng.

 Căn lán của ông Châu A Pín đang cho cô giáo Hằng Thị Lan mượn ở trong 4 năm qua).

   Đoàn viên công đoàn đang bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh gia đình đang gặp nhiều khó khăn là cô giáo Hằng Thị Lan, người dân tộc H’ Mông, hiện là giáo viên mầm non thuộc trường Mẫu giáo Hoa Cúc Trắng xã Ea Dah. Cô Hằng Thị Lan sinh năm 1990, sau khi tốt nghiệp Sư phạm mầm non đã được nhận về công tác tại trường Mẫu giáo Hoa Cúc Trắng, điểm trường thuộc thôn Giang Đông, xã Ea Dah. Gia đình cô giáo Lan có 5 người (chồng, 2 con và một người chị tật nguyền). Năm 2017 cô phát hiện mình bị bệnh Ung bứu, nhưng do hoàn cảnh quá khó khăn, đến nay vẫn chưa đi khám để mổ được. 4 năm nay gia đình cô vẫn ở nhờ trong một chiếc lán của ông Châu A Pín, thôn Giang Đông (căn nhà do 2 vợ chồng tự làm trong 4 năm vẫn chưa hoàn chỉnh, 3 phía vẫn trống tuếch, phải lấy các tấm phông che tạm).

 Ông Trần Tuấn Anh - TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Dak Lak thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Cô giáo đang mắc bệnh hiểm nghèo).

    Sau khi thăm hỏi động viên, ông Trần Tuấn Anh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Dak Lak đã giới thiệu cho cô Hằng Thị Lan 1 cơ sở khám mổ tại thành phố Hồ Chí Minh (nơi sẽ nhận đỡ đầu và hỗ trợ một phần nào kinh phí khám mổ cho cô Lan), đồng thời cá nhân ông Trần Tuấn Anh cũng tặng cho cô giáo số tiền: 3 triệu đồng để góp phần cho cô có thêm điều kiện đi chữa trị.

    Thiết nghĩ hoàn cảnh của cô giáo Hằng Thị Lan hiện nay là một  trường hợp khó khăn điển hình. Rất mong các tổ chức và các nhà hảo tâm cần quan tâm giúp đỡ.

                                                      T/h: Trần Chi.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584