Chùm tin - Ảnh: Tuổi trẻ Krông Năng, với nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện

677 10/11/2017 08:14 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nằm trong khuôn khổ kỷ niệm ngày thành lập huyện, Huyện đoàn Krông Năng đã tổ chức nhiều sự kiện như văn nghệ, hội trại, các trò chơi dân gian, thiết thực chào mừng 30 năm ngày thành lập huyện Krông Năng (9/11/1987 – 9/11/2017)

Có 18 trại viên trong toàn huyện Krông Năng tham gia Hội trại chào mừng 30 năm ngày thành lập huyện

Chiến sĩ Công an huyện Krông Năng chụp hình lưu niệm bên trại của đơn vị mình

Trong 2 ngày 8 và 9/11, Hội trại với chủ đề “Krông Năng tiếp bước truyền thống 30 năm”, do Huyện đoàn Krông Năng tổ chức đã thu hút gần gần 600 trại sinh với 18 trại viên trong toàn huyện tham gia.

Người dân huyện Krông Năng tham quan trại mừng 30 năm ngày thành lập huyện

Để tổ chức thành công hội trại lần này, trong thời gian qua, Huyện đoàn Krông Năng đã xây dựng kế hoạch, kịch bản chu đáo; phân công trách nhiệm cụ thể đối với các đoàn cơ sở và các đoàn viên nòng cốt. Do vây, hầu hết các trại được thiết kế và trang trí một cách công phu, sáng tạo, mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc mình và mang ý nghĩa của tuổi trẻ muốn được vươn xa.

Các đơn vị tham gia trò chơi kéo co, nhảy bao bố thu hút đông đảo người dân đến cổ vũ

Trong quá trình diễn ra Hội trại, Huyện đoàn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt văn hoá, văn nghệ thể thao sôi nỗi, các trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy bao bố, thi dân vũ… Tạo khí thế vui tươi, sôi động, được đông đảo mọi người đến tham gia và cổ vũ.

Vui mừng khi giành giải nhất trò chơi nhảy bao bố

Hội trại lần này là hoạt động thiết thực nhằm bồi dưỡng, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, Đoàn, Đội cho đoàn viên, thanh niên trong toàn Huyện, đồng thời là ngày hội lớn để tuổi trẻ Krông Năng “cháy” hết mình cho sự kiện 30 năm ngày thành lập huyện Krông Năng (9/11/1987 – 9/11/2017).

Tin/ảnh: Trần Chi - Đoàn Minh.