Chương trình văn nghệ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) tại xã Ea Púk

1403 27/07/2017 16:41 CH Ban biên tập

     Thực hiện kế hoạch của Sơ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk; Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Phòng văn hóa thông tin huyện Krông Năng và UBND xã Ea Puk tổ chức thành công Chương trình ca múa nhạc kịch tổng hợp với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn” hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).
    Đến dự có đồng chí Lê Kim Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Cao Hữu Lợi - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Ea Puk, đại diện phòng Văn hóa và Thông tin huyện Krông Năng, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQ xã, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.
Chương trình gồm những tiết mục ca, múa, nhạc, kịch với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi người lính do Đội Thông tin lưu động – Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợp với phòng Văn hóa và Thông tin huyện biểu diễn. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
     Mặt dù thời tiết có mưa nhẹ nhưng chương trình đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo nhân dân trên địa bàn xã; phần nào giúp người xem cảm nhận được những năm tháng hào hùng của dân tộc, đồng thời tiếp thêm động lực để thế hệ đi sau hăng hái lao động, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

    Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ:

Tiết mục Hát múa mở đầu chương trình: Có một thời như thế, sáng tác Trần Tiến

Hát múa: Linh thiên Việt Nam, sáng tác Lê Quang

Đông đảo người dân đến dự xem và cổ vũ cho chương trình

Tin & Ảnh: Tùng Bách

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568