CLB phụ nữ tri thức tặng quà cho học sinh trường tiểu học Ea Truôl, xã Ea Hồ

178 28/01/2019 15:09 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi – 2019 sắp đến, CLB phụ nữ tri thức huyện Krông Năng đã đến thăm, tặng quà đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường tiểu học Ea Truôl, xã Ea Hồ, huyện Krông Năng.

Trước thềm năm mới Kỷ Hợi – 2019, bà Nguyễn Thị Đông Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện, Chủ nhiệm CLB phụ nữ tri thức huyện Krông Năng đã tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường tiểu học Ea truôl; mỗi suất trị giá 300.000đ bằng hiện vật.

Tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trường tiểu học Ea Truol, buôn Wik xã Ea Hồ, huyện Krông Năng, Đăk Lăk.

Với những việc làm ý nghĩa, thiết thực, CLB phụ nữ tri thức huyện Krông Năng đã mang đến cho các em học sinh nghèo người dân tộc thiểu số tại chỗ một mùa xuân ấm áp và nghĩa tình hơn.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng