Công an huyện Krông Năng: Lễ ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện

620 15/12/2020 15:17 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Công an huyện Krông Năng vừa tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn trong dịp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Toàn cảnh buổi lễ ra quân

Tham dự lễ ra quân có đ/c Trần Trung Hiển TUV, Bí thư huyện ủy; Ông Trương Hoài Anh Chủ tịch UBND huyện, đại diện khối Mặt trận đoàn thể, các Ban Đảng huyện ủy, lãnh đạo 12 xã thị trấn và thành viên trong Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện.

Với mục tiêu giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện; chủ động nắm chắc tình hình, đấu tranh ngăn chặn hoạt động các loại tội phạm nhất là các băng nhóm hoạt động theo kiểu xã hội đen, cho vay nặng lãi núp dưới bóng doanh nghiệp, các loại tội phạm về ma túy, kéo giảm tình hình phạm pháp hình sự; bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, địa bàn trọng điểm, đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán và Đại hội Đảng sắp tới.

đ/c Trần Trung Hiển TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong nhân dân phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác phòng chống tội phạm. Tại buổi lễ đ/c Trần Trung Hiển TUV, Bí thư huyện ủy nhấn mạnh ngay sau lễ ra quân Công an huyện cần chủ động đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm, đảm bảo trật tự ATGT, phòng, chống cháy nổ và các vi phạm về pháo, góp phần phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết an toàn, đảm bảo an ninh tuyệt đối trước trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng.  Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Lực lượng công an diễu hành biểu dương lực lượng

Sau buổi lễ, lực lượng công an huyện đã tổ chức diễu hành biểu dương lực lượng, phát loa tuyên truyền người dân chấp hành pháp luật trên một số  tuyến đường 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

t/h: Thanh Xuân

0262.3674.568