Công bố các thông tin về quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và Dự án đầu tư xây dựng Chợ trung tâm huyện

742 07/05/2020 17:02 CH Trần Sơn Tùng

Chiều ngày 07/5/2020, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tổ chức công bố các thông tin về quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và Dự án đầu tư xây dựng Chợ trung tâm huyện Krông Năng, hạng mục: Chợ tạm và ki ốt cho thuê.

Tham dự buổi công bố gồm có Ông Lê Đức Ánh - Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng, chủ trì; Ông Hoàng Nghĩa Hòa - Phó Chủ tịch UBND thị trấn; Đại diện lãnh đạo các đơn vị: HTX vận tải cơ giới Krông Năng, Ban Quản lý chợ; Lãnh đạo và chuyên viên phòng Kinh tế và Hạ tầng và các hộ Tiểu thương kinh doanh tại chợ.

Zalo

Các hộ tiểu thương tham dự buổi công bố

Tại buổi công bố, ông Nguyễn Tiến Ấn - Phó trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng đã thông qua các căn cứ pháp lý, công bố quy hoạch chi tiết 1/500 chợ trung tâm huyện; công khai về dự án xây dựng Chợ trung tâm huyện Krông Năng, hạng mục: Chợ tạm và ki ốt cho thuê.

Zalo

ông Nguyễn Tiến Ấn - Phó trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng thông qua các quyết định

Sau khi nghe công bố, đa số các hộ tiểu thương đều đồng tình với Đồ án quy hoạch và dự án xây dựng chợ, tuy nhiên còn có một số thắc mắc và kiến nghị đến Ban quản lý chợ, Phòng Kinh tế và Hạ tầng.

Ông Lê Đức Ánh - Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng đã trực tiếp giải thích rõ hơn về quy hoạch chi tiết 1/500 chợ trung tâm huyện; công khai về dự án xây dựng Chợ trung tâm huyện Krông Năng, hạng mục: Chợ tạm và ki ốt cho thuê; giải đáp thắc mắc của các hộ tiểu thương về định hướng của huyện về quyền lợi của các hộ tiểu thương, được các hộ tiểu thương đồng tình hưởng ứng.

Zalo

Lê Đức Ánh - Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng giải đáp các thắc mắc về quy hoạch và dự án xây dựng chợ

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568