Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

289 02/08/2021 15:10 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Huyện ủy Krông Năng vừa tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Tại hội nghị đ/c Nguyễn Thị Thu An  Bí thư huyện ủy đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, cho đ/c Nguyễn Thị Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 đến tiếp nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy và được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và Đ/c Dương Thị Len nguyên Bí thư Đảng ủy Xã Phú Lộc đến tiếp nhận công tác tại Văn phòng huyện ủy, giữ chức vụ Chánh văn phòng Huyện ủy Krông Năng.

Toàn cảnh hội nghị trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Thu An  thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của các đ/c đối với Đảng bộ, chính quyền huyện Krông Năng trong thời gian qua; Đề nghị các đồng chí trên cương vị mới sẽ tiếp tục đóng góp hiến kế để cùng với tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng huyện ủy thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cùng với tập thể Đảng bộ huyện hoàn thành tốt các nghị quyết, chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Thu An trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Đông và đ/c Dương Thị Len

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Đông cảm ơn Ban thường vụ huyện ủy đã quan tâm, tạo điều kiện để bản thân đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian qua, đồng chí xin hứa trên cương vị mới sẽ cùng với tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với Đảng bộ hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

t/h: Thanh Xuân

0262.3674.568