Công bố quyết định của UBND huyện về điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý 

892 09/10/2020 09:45 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Chiều 9/10, UBND huyện đã tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các Ban đảng huyện ủy, lãnh đạo, công chức, người lao động các phòng có công chức lãnh đạo được trao quyết định.
Tại buổi lễ, đồng chí Cao Xuân Phu, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Phan Thị Diệu Trang, Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện huyện đến nhận công tác và giữ chức Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Lê Ký Sự, Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy đến nhận công tác và giữ chức Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; đồng chí Lê Rế, Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện đến nhận công tác và giữ chức Trưởng trạm khuyến nông huyện; đồng chí Lê Thanh Dụng, Phó phòng tài chính - Kế hoạch huyện đến nhận công tác và giữ chức Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện. 

Lãnh đạo huyện trao quyết định cho đồng chí Phan Thị Diệu Trang, Trưởng phòng Nội vụ huyện

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này điều đã được đào tạo cơ bản và tham gia các vị trí lãnh đạo quản lí và luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trên vị trí công tác mới vừa làm công tác tham mưu, vừa làm công tác quản lý đồng chí Trương Hoài Anh mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy hết tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ và năng lực, sở trường của mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ, chức trách được giao.

Đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định điều động và bổ nhiệm, đồng chí Lê Ký Sự, Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, các đồng chí sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
                                                                     T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568