Công bố TTHC lĩnh vực Nội vụ thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk

375 31/07/2017 14:07 CH Trần Sơn Tùng

Ngày 28/7/2017, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1962/QĐ-UBND, về việc công bố Thủ tục hành chính trong lĩnh vực Nội vụ thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Ảnh minh họa

Công bố kèm theo Quyết định này Bộ thủ tục hành chính trong lĩnh vực Nội vụ thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Các thủ tục hành chính hoặc các bộ phận tạo thành thủ tục hành chính được công bố tại Quyết định này có hiệu lực theo ngày văn bản quy phạm pháp luật có quy định về thủ tục hành chính hoặc các bộ phận tạo thành thủ tục hành chính có hiệu lực thi hành.

Nội dung chi tiết tại đây: Phần 1Phần 2