Công ty TNHH MTV Cao Su Krông Buk: Hội nghị Người lao động và tổng kết sản xuất năm 2018

897 28/02/2019 15:41 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng ngày 28/2/2019 công ty TNHH MTV cao su Krông Buk đã tổ chức hội nghị người lao động nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2019.  

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn cao su Việt Nam; lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk; ông Y Bion Niê, phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Krông Năng.  

Năm 2018, trong bối cảnh đối mặt với những khó khăn do thời tiết thay đổi bất thường, nhiều diện tích cao su đến thời điểm thanh lý và nhất là giá mủ vẫn ở mức thấp, nhưng công ty vẫn sản xuất đạt sản lượng hơn trên 1.800 tấn mủ, đạt hơn 100% kế hoạch, tổng doanh thu hơn hơn 167 tỉ đồng, trong đó doanh thu từ cao su là hơn 92 tỷ đồng; tổng lợi nhuận trước thuế hơn 5,5 tỉ đồng; nộp ngân sách hơn 9,5 tỉ đồng. Công tác chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên chức lao động, các hoạt động phong trào Đoàn - Hội ngày càng chuyển biến tích cực, mang lại hiệu quả thiết thực. Thu nhập bình quân của công nhân đạt gần 5 triệu đồng/tháng. Trong năm, có hơn 110 lao động được hưởng chế độ ốm đau, thai sản, nghỉ dưỡng sức với tổng số tiền hơn 900 triệu đồng; bên cạnh đó công ty  đã thực hiện đầy đủ đóng BHYT; BHXH cho cán bộ công nhân…

Hội nghị đã giành thời gian thảo luận, đặt ra mục tiêu năm 2019: Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, điều hành phù hợp phù hợp với loại hình doanh nghiệp; xây dựng mối đoàn kết đồng thuận và thống nhất; ổn định và phát triển trên toàn công ty theo chiều sâu trên nền tảng áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật thâm canh tăng năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất kinh doanh; đời sống cán bộ công nhân viên và người lao động đảm bảo và nâng cao; hoàn thành nghĩa vụ đối với địa phương và nhà nước.

Công đoàn cao su Việt Nam tặng bức trướng tập thể, cán bộ, công nhân công ty TNHH MTV cao su Krông Buk

Phát biểu tại Hội nghị, sau khi biểu dương những nỗ lực của cán bộ, công nhân viên công ty, các đồng chí lãnh đạo tập đoàn Cao su Việt Nam đề nghị công ty tiếp tục đổi mới công tác quản lý, điều hành phù hợp với thực tiễn; gắn sản xuất kinh doanh với thị trường, linh hoạt thay đổi cơ cấu và nâng cao chất lượng sản phẩm; xây dựng lộ trình thanh lý vườn cây cao su phù hợp với điều kiện hiện nay và chiến lược lâu dài; vận động người lao động chấp hành tốt các quy định của cơ quan và pháp luật nhà nước; thực hiện tốt chính sách cho người lao động để người lao động yên tâm công tác, nâng cao hiệu suất lao động.

Nhân dịp này tập đoàn cao su Việt Nam, công đoàn cao su Việt Nam đã tặng cờ thi đua, bức trướng, bằng khen cho các tập thể, cá nhân trong công ty TNHH MTV cao su Krông Buk; Công ty THHH MTV cao su Krông Buk cũng đã tặng giấy khen choc các tập thể cá nhân có thành tích trong quản lý, lao động sản xuất năm 2018.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568