Công ty TNHH MTV Cao Su Krông Buk: Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020

542 27/01/2021 10:33 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Chiều 26/1/2021 công ty TNHH MTV cao su Krông Buk đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021.  

Dự hội nghị có đồng chí Trần Thanh Phụng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam; về phía huyện có đồng chí Trần Trung Hiển, TUV - Bí thư huyện ủy Krông Năng.  

Năm 2020, trong bối cảnh đối mặt với những khó khăn do thời tiết thay đổi bất thường, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất và giá thành sản phẩm cao su và các mặt hàng nông sản. Tuy nhiên với sự nỗ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành vượt qua khó khăn nên công ty TNHH MTV cao su Krông Buk đạt được những kết quả đáng ghi nhận: Tổng doanh thu năm 2020 đạt 92.045 triệu đồng trong đó, doanh thu từ cao su đạt trên 52 tỷ đồng, doanh thu từ cà phê chè hơn 3 tỷ đồng, doanh thu từ cà phê vối đạt hơn 7 tỷ đồng, doanh thu thương mại dịch vụ đạt trên 24 tỷ đồng; Công tác chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên chức lao động, các hoạt động phong trào Đoàn - Hội ngày càng chuyển biến tích cực, mang lại hiệu quả thiết thực. Thu nhập bình quân của công nhân đạt hơn 6,5 triệu đồng/tháng. Trong năm, có hơn 30 lao động được hưởng chế độ ốm đau, thai sản, nghỉ dưỡng sức với tổng số tiền hơn 280 triệu đồng. Bên cạnh đó công ty đã thực hiện đầy đủ đóng BHYT; BHXH cho cán bộ công nhân…

Đồng chí Trần Trung Hiển, Bí thư huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã giành thời gian thảo luận, đặt ra mục tiêu năm 2021 như tiếp tục đổi mới công tác quản lý, điều hành phù hợp phù hợp với loại hình doanh nghiệp; xây dựng mối đoàn kết đồng thuận và thống nhất, ổn định và phát triển trên toàn công ty theo chiều sâu; áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật thâm canh tăng năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất kinh doanh; nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên và người lao động; hoàn thành nghĩa vụ đối với địa phương và nhà nước.

Phát biểu tại Hội nghị, sau khi biểu dương những nỗ lực của cán bộ, công nhân viên công ty, các đồng chí lãnh đạo tập đoàn Cao su Việt Nam và lãnh đạo huyện Krông Năng đề nghị công ty cần tiếp tục đổi mới công tác quản lý, điều hành phù hợp với thực tiễn; gắn sản xuất kinh doanh với thị trường, linh hoạt thay đổi cơ cấu và nâng cao chất lượng sản phẩm; xây dựng lộ trình chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp với điều kiện hiện nay và chiến lược lâu dài; vận động người lao động chấp hành tốt các quy định của cơ quan và pháp luật Nhà nước; thực hiện tốt chính sách cho người lao động để người lao động yên tâm công tác, nâng cao hiệu suất lao động.

Các cá nhân được nhận bằng khen của Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam

Nhân dịp này tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam, công đoàn cao su Việt Nam và Công ty THHH MTV cao su Krông Buk đã tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong quản lý, lao động sản xuất năm 2020.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568