Công ty TNHH-MTV cao su Krông Buk làm việc với Đoàn công tác của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

1503 19/08/2019 11:04 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đoàn công tác của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương do đ/c Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Công ty TNHH-MTV cao su Krông Buk.

Tham gia làm việc với đoàn có ông Trương Hoài Anh, chủ tịch UBND huyện Krông Năng và đại diện lãnh đạo Công ty TNHH-MTV cao su Krông Buk. Tại buổi làm việc các đ/c trong đoàn đã được nghe đại diện Tập đoàn cao su Việt Nam thông tin cơ bản về ngành cao su hiện nay. Nhìn chung tại các công ty, doanh nghiệp trước giá cả cao su như hiện nay đã chuyển sang hướng kinh doanh phát triển nông nghiệp, đầu tư cây ngắn ngày kết hợp trồng thêm nhiều loại cây có giá trị kinh tế như: cà phê, mác ca… đồng thời đưa khoa học kỹ thuật áp dụng trong sản xuất để tăng thêm thu nhập cho người lao động.

Phát biểu tại buổi làm việc đ/c Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện với trách nhiệm là người quản lý tại địa bàn doanh nghiệp đứng chân mong muốn Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương có sự quan tâm đầu tư hơn nữa để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người lao động ở  địa phương. Đồng thời có những  đóng góp nhất định để kinh tế huyện Krông Năng ngày càng phát triển.

Các đ/c trong đoàn và lãnh đạo huyện tặng quà cho các gia đình chính sách.

Tại buổi làm việc đ/c Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã chia sẻ những khó khăn với Công ty TNHH-MTVCao su Krông Buk và địa phương, đ/c ghi nhận những ý kiến của huyện và Công ty, thời gian tới Đoàn sẽ có những ý kiến với Tập đoàn xem xét tạo điều kiện để các Công ty, doanh nghiệp có hướng phát triển thuận lợi nhất. Trước mắt cần phải thay đổi mô hình sản xuất kinh doanh, thực hiện tái cơ cấu phát triển kinh tế,  đảm bảo đời sống cho người lao động, ổn định tình hình an ninh,  chính trị nơi doanh nghiệp đứng chân. Làm tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Nhân dịp này đoàn đã tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho ngành cao su Việt nam.

Và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên công ty

Kết thúc buổi làm việc Công ty TNHH-MTV Cao su Krông Buk đã đưa đoàn đi tham quan mô hình kinh tế và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên công ty.

                                                          t/h: Thanh Xuân

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568