Cụm thi đua số 2 tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020

456 30/01/2021 06:43 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Chiều 28/1, Tại huyện Krông Năng Cụm thi đua số 2 về công tác thi đua khen thưởng tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, triển khai phương hướng năm 2021.

Về dự hội nghị có ông Phạm Văn Phước - Phó giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban công tác thi đua, khen thưởng tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo UBND huyện, phòng Nội vụ các huyện Krông Năng, Ea HLeo, Krông Buk,  CưMga và huyện Krông Ana.

Ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc hội nghị.

Theo báo cáo, trong năm 2020 các đơn vị trong cụm thi đua số 2 tỉnh Đắk Lắk đã triển khai thực hiện tốt các nội dung giao ước thi đua. Trong năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức như: Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; thời tiết diễn biến thất thường, cơ sở hạ tầng kinh tế, kỹ thuật phục vụ cho sản xuất còn hạn chế, giá cả thị trường có nhiều biến động, song với sự nổ lực vượt qua khó khăn thách thức nên tình hình kinh tế các huyện trong cụm thi đua số 2 tiếp tục có bước chuyển biến tích cực, đời sống tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện. Trong đó: tốc độ tăng trưởng kinh tế của các đơn vị trong cụm đạt từ 8,5%, thu nhập bình quân đầu người đạt 40 triệu đồng; thu ngân sách đạt 590 tỷ đồng; tỷ lệ hộ nghèo, giải quyết việc làm được các huyện trong cụm quan tâm với hơn 11.300 lao động được tạo công ăn việc làm; công tác thi đua khen thưởng đảm bảo công khai, minh bạch, chính xác, kịp thời. Qua đó đã góp phần phát triển các phong trao thi đua tăng năng suất lao động, mở rộng quy mô sản xuất, cải thiện đời sống nhân dân, khích lệ những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phong trào sản xuất. kinh doanh giỏi, cán bộ công chức có thành tích xuất sắc trong lao động.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2021 dưới sự chứng kiến của lãnh đạo sở và UBND các huyện

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng, công bố số điểm thi đua giữa các huyện để đề nghị lên Hội đồng thi đua khen thưởng của tỉnh tặng cờ thi đua, giấy khen cho các huyện đạt kết quả cao nhất. Hội nghị cũng đã thông qua nội dung giao ước thi đua và tổ chức cho các huyện ký giao ước thi đua năm 2021.

T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568