Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty TNHH MTV cao su Krông Buk lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

604 14/09/2017 17:09 CH Ban biên tập

     Trong hai ngày 09 – 10/9/2017, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Krông Buk đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Công đoàn Cao su Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện; đại diện các công ty bạn và 93 đại biểu đại diện cho hơn 760 đoàn viên Công đoàn công ty.
     Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty, sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn cấp trên; Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Krông Buk đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn khóa XI đã đề ra.Thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động công ty; góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị trọng tâm của doanh nghiệp.
     Theo đó, trong 5 năm qua cùng với sự hỗ trợ của Công đoàn cấp trên, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Krông Buk đã sửa chữa 18 căn nhà, xây mới 10 căn nhà “Mái ấm công đoàn” trị giá hàng trăm triệu đồng cho những đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở. Công đoàn công ty luôn đồng hành cùng đời sống của đoàn viên, động viên và hỗ trợ họ cả về vật chất lẫn tinh thần; nhất là trong những dịp lễ tết, những khi hoạn nạn khó khăn. Đồng thời, Công đoàn công ty cũng làm tốt vai trò của mình trong các phong trào thi đua yêu nước, nhất là với phong trào “Luyện tay nghề kỹ thuật, thi thợ giỏi”, phong trào “Xây dựng nếp sống văn hóa doanh nghiệp”. Từ đó đã khích lệ tinh thần thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong toàn thể CBCNVC – LĐ toàn công ty.
     Đại hội đã tiến hành bầu BCH Công đoàn khóa mới gồm 15 đồng chí, trong đó 05 đồng chí trong Ban thường vụ; đồng chí Bạch Thị Kim Chi tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội cũng bầu ra đoàn đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên diễn ra trong thời gian tới.
Đại hội đã thực hiện khen thưởng cho 09 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017. Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Krông Buk được nhận Cờ thi đua của Công đoàn cao su Việt Nam. Đây là kết quả xứng đáng với những thành tích mà Công đoàn công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.
Một số hình ảnh khen thưởng tại Đại hội:

Tin & ảnh: Trọng Đồng

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584