Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ea Puk lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022

66 17/04/2017 16:22 CH Ban biên tập

Trong hai ngày 13 và 14/4/2017 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ea Puk lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội diễn ra trong bối cảnh tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng khóa XII.
     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí H’Rôma Mlô – Phó Bí Thư Huyện đoàn; đồng chí Cao Hữu Lợi - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực UBMTTQ, HĐND, lãnh đạo UBND xã; trưởng các đoàn thể, Bí thư các chi bộ, đại diện các Đoàn xã bạn và 72 đoàn viên tiêu biểu của các Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã.

Đ/c Đinh Thị Thanh Liệu, Đảng ủy viên –Bí thư Đoàn xã khai mạc Đại hội

Toàn xã có 11 Chi đoàn với 250 đoàn viên, đây là lực lượng xã hội to lớn, có tiềm năng hùng hậu, thực sự là đội quân xung kích chiến lược trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước với tinh thần “Tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo, phát triển, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới”.
     Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ea Puk lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày Hội lới của tuổi trẻ xã nhà; Đại hội thể hiện ý chí nguyện vọng và quyết tâm phấn đấu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng các cấp. Tại Đại hội đã đánh giá tình hình thanh niên, kết quả thực hiện Nghị quyết, xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đồng thời, nghe Chi đoàn thôn Giang Sơn báo cáo tham luận về vấn đề “Thanh niên với phong trào xung kích phát triển kinh tế”.

Đ/c H’Rôma Mlô - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu ý kiến chỉ đạo

Toàn cảnh  Đại hội

Phiên họp thứ nhất BCH Đoàn xã khoá III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào Ban chấp hành và 05 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn cấp trên; phiên họp thứ nhất Ban chấp hành bầu ra 03 đồng chí trong Ban Thường vụ, đồng chí Đinh Thị Thanh Liệu tái cử Bí thư Đoàn xã khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022./.

Tin & ảnh: Tùng Bách

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng