Đại hội TDTT xã Ea Tam lần thứ IV năm 2021

227 19/04/2021 21:06 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

UBND xã Ea Tam vừa tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2021 và chào mừng lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới.

Đại hội TDTT lần này được diễn ra từ ngày 16/4 đến 30/6/2021 với sự tham gia của 16 thôn, buôn, thi đấu ở 5 nội dung đó là: Điền kinh, bắn nỏ, bóng chuyền, đẩy gậy, kéo co. Mỗi nội dung thi đấu đều có hai đội nam, nữ tham gia. Đây là dịp để các vận động viên trong xã và toàn thể nhân dân được giao lưu học hỏi, tranh tài qua đó tìm ra được đội xuất sắc nhất tham dự Đại hội TDTT cấp huyện.

Các vận động viên nữ tham gia chạy điền kinh

Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện tới.

t/h: Thanh Xuân

0262.3674.568