Đài TT-TH huyện K rông Năng tham dự giao ban cụm thi đua số 2

142 19/11/2020 16:03 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đài TT-TH  huyện Krông Năng vùa tham dự tổng kết giao ban cụm thi đua số 2 Tại huyện EaKar nhằm tổng kết thực thực công tác phát thanh- truyền hình 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021.Tham dự có lãnh đạo sở TT&TT cùng đại diện lãnh đạo 5 Đài TT-TH trong cụm.

 Toàn cảnh hội nghi giao ban cụm thi đua khối TT-TH

Cụm thi đua số 2 gồm các Đài TT-TH EaKak, Krông Năng, Krông Pak, MaDrak và thị xã Buôn Hồ. Trong năm 2020 Các Đài trong cụm thi đua đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra về sản xuất, tiếp phát sóng các chương trình tại địa phương. Đặc biệt bám sát nhiệm vụ chính trị trọng đại của đất nước của tỉnh và của huyện, tập trung tuyên truyền trên 2 hệ thống Phát thanh - Truyền hình và đã mang lại những kết quả rất tích cực. Trong đó là đã tăng thêm các chuyên trang, chuyện mục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tờí đại hội Huyện Đảng bộ huyện nhiệm kỳ (2020 -2025) Và tăng thời lượng phát thanh tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Trong năm đã sản xuất các chương trình và phát sóng đều đặn theo kế hoạch, tham gia viết tin, bài cộng tác với báo, đài cấp tỉnh, Cổng TTĐT huyện, đảm bảo tiếp và phát sóng các chương trình PT-TH của địa phương. Bên cạnh đó chú trọng triển khai thực hiện tốt các nội dung giao ước thi đua đề ra. Đặc biệt tập trung công tác tuyên truyề  nhằm tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc, kịp thời tuyên truyền các mô hình, điển hình tiêu biểu trong lao động sản xuất, chuyển giao cơ cấu cây trồng vật nuôi đem lại hiệu quả kinh tế, góp phân tích cực trong công tác phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Tại hội nghị giao ban, các huyện đã báo cáo tóm tắt về quá trình triển khai thực hiện nội dung giao ước và đã được đánh giá khá tốt, qua đó thẳng thán nêu lên những khó khăn, bất cập để tìm nguyên nhân khắc phục. Phát huy kết quả đạt được các thành viên cụm đài TT-TH tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa trong việc triển khai thực hiện các chỉ tiêu cam kết thi đua năm 2021. Đặc biệt là công tác tuyên truyền các nhiệm chính trị của đại phương trên tất cả các lĩnh vực của đời sống văn hóa , kinh tế - xã hội, đảm bảo thông tin kịp thời, chính xác và đạt hiệu quả cao.

                                                                                      T/h : Đình Tình

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568