297 21/10/2018 20:11 CH Ban biên tập

Ngày 19/10/2018, Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Krông Năng, tổ chức hội nghị Ban chấp hành đảng bộ mở rộng. Chủ trì hội nghị: đồng chí Nguyễn Thị Đông – Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền.

đồng chí Nguyễn Thị Đông – Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền Chủ trì hội nghị

Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Ủy viên ủy ban kiểm tra, Phó Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ quan chính quyền đối với đồng chí Nguyễn Quang Tâm – Phó Chánh thanh tra huyện.
     Hội nghị đã tổ chức đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Tại hội nghị, Đảng ủy cơ quan chính quyền tổ chức tặng hoa chia tay đồng chí Trần Chi – Nguyên Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ Đài Truyền thanh Truyền hình huyện, đã nghỉ hưu theo chế độ.

Tin ảnh: Tiến Thành