Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện Krông Năng tổ chức lớp quán triệt Nghị quyết Trung ương VI - khóa XII.

145 01/02/2018 16:31 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

    BCH Đảng bộ cơ quan chính quyền & Đảng bộ Cơ quan Quân sự huyện Krông Năng vừa tổ chức lớp học nhằm quán triệt nghị quyết TW 6 (khóa XII), Nghị quyết của Tỉnh ủy, huyện ủy cho toàn thể cán bộ, đảng viên CQCQ huyện, cán bộ, chiến sỹ, đảng viên của cơ quan quân sự huyện Krông Năng. Đ/c Nguyễn Thị Đông - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng bộ CQCQ huyện đến dự và phát biểu khai mạc lớp học.

Đồng chí Nguyễn Thị Đông, Bí thư Đảng bộ CQCQ huyện khai mạc lớp quán triệt

    Lớp học đã nghe quán triệt các nội dung gồm: Nghị quyết số 16 của BCH TW về phát triển kinh tế - xã hội tại các xã biên giới. Nghị quyết số 18 về sắp xếp lại bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn và hoạt động có hiệu quả. Các Nghị quyết số 20; 21 của TW về việc tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân…và về công tác dân số trong tình hình mới.

    Lớp học cũng được nghe triển khai các Nghị quyết 08 của tỉnh ủy, Nghị quyết 04 của BCH huyện ủy về phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 và một số chuyên đề khác…

Toàn cảnh hội nghị quán triệt Nghị quyết

   Lớp học được tổ chức trong vòng một ngày nhằm giúp cho cán bộ, chiến sỹ, đảng viên của hai Đảng bộ (CQCQ & Cơ quan Quân sự huyện) nắm vững và hiểu rõ những nội dung cơ bản của các Nghị quyết nói trên để làm tốt các nhiệm vụ chính trị của mỗi cá nhân, cơ quan, đơn vị mà mình đang công tác.

    Được biết sau khi tổ chức lớp học, mỗi cán bộ, chiến sỹ, đảng viên thuộc hai Đảng bộ sẽ làm bài thu hoạch của từng cá nhân nộp cho chi bộ, Đảng bộ nơi mình đang công tác, sinh hoạt.

              

                                                                       T/h: Trần Chi.

           

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584