Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện triển khai học tập Nghị Quyết lần thứ tư BCH TW Đảng khóa XII.

265 31/12/2016 16:03 CH Ban biên tập

Đảng bộ cơ quan chính quyền krông năng vừa tổ chức triển khai học tập quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành trung Ương Đảng khóa XII. Đ/c Nguyễn Thị Đông phó chủ tịch HĐND huyện -  Bí thư Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện khai mạc hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Đông-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy-Bí thư Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện khai mạc hội nghị học tập Nghị quyết.

Tham gia học tập có hơn 100 đảng viên của 18 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện. Hội nghị đã quán triệt phổ biến đến từng cán bộ, đảng viên nhằm thống nhất nhận thức, tư tưởng, hành động với những nội dung mà Hội nghị Trung ương lần thứ 4 đã thông qua, quyết tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; thực hiện phê bình và tự phê nghiêm túc, thẳng thắn trong sinh hoạt Đảng; xây dựng các tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Toàn cảnh lớp học Nghị quyết.

Thông qua việc học tập quán triệt các nội dung trên để cán mỗi cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ nhận rõ những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, cũng các nhiệm vụ, giải pháp nhằm ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, của một bộ  phận cán bộ đảng viên hiện nay, qua đó để rút kinh nghiệm và chấn chỉnh kịp thời, góp phần cùng với chi bộ xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin và Ảnh: Trần Chi -  Thanh Xuân.

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng

Email: Banbientap@krongnang.daklak